Chương trình mở rộng

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN: Luyện thi đại học, luyện thi IELTS,…
Bên cạnh các chương trình học chính khóa, học sinh tại Trường TH-THCS-THPT Tân Phú có thể đăng ký tham gia các lớp Luyện thi Đại học hoặc chương trình luyện thi IELTS với trình độ cao.
Chương trình ngoại khóa
Nhằm mở rộng vốn sống và hiểu biết xã hội cho học sinh; phát triển kĩ năng hợp tác, tinh thần làm việc với đồng đội; tăng khả năng giao tiếp; đồng thời tìm hiểu và khắc sâu kiến thức môn học. Trường TH-THCS-THPT Tân Phú thường xuyên tổ chức Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường cho học sinh khối THCS và THPT. Chúng tôi tin rằng học sinh sẽ học hỏi tốt hơn nếu như các bạn có thể áp dụng kiến thức vừa tiếp thu được trên lớp để giải quyết một vấn đề thực tiễn.
Chương Trình Giáo Dục Hướng Nghiệp
Nhằm mục đích đồng hành và hỗ trợ học sinh TPHT có được định hướng đúng đắn để xác định được ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, trường TH-THCS-THPT Tân Phú tổ chức chuỗi chương trình hướng nghiệp thường niên
Chương Trình Sau Giờ Học (After - School)
Để tạo điều kiện để học sinh có cơ hội phát triển toàn diện về Văn - Thể - Mỹ, chia sẻ kiến thức, hiểu biết của bản thân về các lĩnh vực mà các em quan tâm, qua đó phát triển các kỹ năng của học sinh, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận các hoạt động trải nghiệm sáng tạo để phát triển năng lực của bản thân.