26.04 2023

ĐỌC THÔNG MINH TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Nhằm hưởng ứng NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM 21/4/2023, Ban cộng tác viên thư viện Trường TH-THCS VÀ THPT TÂN PHÚ đã tổ chức chuyên đề “ĐỌC THÔNG MINH TRONG THỜI ĐẠI SỐ”.
Đến với phần đầu của chuyên đề Ban công tác viên lớp 11B2 đã mang đến clip tổng kết hoạt động đọc của học sinh toàn trường trong năm học vừa qua. Clip đã phần nào thể hiện được thói quen đọc được rèn giũa trong các năm qua đang dần định hình tại ngôi trường Tân Phú.
Phần 2 của chuyên đề “Đọc thông mình trong thời đại số”, các bạn cộng tác viên đã giới thiệu đến độc giả một loại hình đọc sách mới phù hợp với thời đại công nghệ số là “Ebook”. Các bạn cũng giới thiệu 1 số trang Ebook và kĩ năng lựa chọn những trang Ebook hay, an toàn, tiện dụng.
Qua chuyên đề, các bạn cũng truyền tải thông điệp rằng “Đọc sách, dù là sách gì, sách giấy hay Ebook đều mang lại cho chúng ta nguồn tri thức vô tận, mang đến cho chúng ta những giây phút thư giãn và có được những trải nghiệm tuyệt vời. Dù đọc sách giấy hay Ebook, điều quan trọng nhất là chọn đúng và đọc đúng. Vì thế, hãy là một bạn đọc đọc thông minh trong thời đại số các bạn nhé!