14.03 2023

CHƯƠNG TRÌNH IGC EBOOK READING AWARD

Đây là một trong những chương trình tiêu biểu nằm trong NGÀY HỘI CÔNG DÂN TOÀN CẦU - GLOBAL CITIZENS’ DAY 2023.
Với mục tiêu vừa phát triển văn hóa đọc trong học sinh, vừa rèn luyện kĩ năng tiếng anh, chương trình Ebook Reading Award IGC lần đầu tiên được tổ chức.
Hưởng ứng chương trình này, học sinh Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã vô cùng háo hức để tham gia và tích lũy kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ Anh. Qua những câu chuyện được sưu tầm trong Oxford Reading Club của nhà Xuất bản Đại học Oxford, các em đọc những mẩu chuyện tiếng Anh, sau đó các em sẽ chia sẻ về điều thú vị nhất trong cuốn sách bằng tranh, poster… Từ những câu chuyện thú vị với đa dạng những thể loại như: Cinderella, Beauty and the Beast, World Wonders, Earth Then and Now, Rapunzel, Sherlock Holmes…, các em đã tạo ra những poster nhiều màu sắc, ấn tượng, mang nhiều thông điệp ý nghĩa khác nhau về cuộc sống.
Đây là thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và quý giá để các em khám phá được sự kỳ diệu của kho tàng văn hóa nhân loại và phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, tài năng mỹ thuật để tạo ra những sản phẩm đặc sắc.
Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá tài năng của các bạn học sinh qua những nét vẽ sáng tạo, độc đáo nhé!