20.10 2022

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Tuần học này, Tân Phú có gì hot?????
Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.
Ngày 20.10 là ngày đầu tiên trong lịch sử của nước ta một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.
Để ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ, kỉ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10.1930 – 20.10.2022, Trường TH – THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức hoạt động sinh hoạt dưới cờ hết sức sôi động và ý nghĩa.
Buổi văn nghệ đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động xen lẫn nhiều cảm xúc. Tiết mục nhảy “Wannabe” của bạn Tâm Như lớp 11B6 đã khuấy động không khí, khiến tuần mới thật nhiều năng lượng. Và tiết mục “Nơi ấy con tìm về” của các bạn học sinh lớp 11B5 và 11B6 đã tạo nên nhiều cảm xúc dư âm.
Ngoài ra, ở buổi sinh hoạt này, tụi mình còn được tham gia giải đố những câu hỏi vô cùng thú vị để tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Cũng trong dịp này, học sinh các lớp đã rất kì công chuẩn bị những đóa hoa hồng thật xinh xắn cùng với đoạn video nhắn gửi lời chúc xinh đẹp của mình đến với các cô, các má và các bạn học sinh.
Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau điểm lại một số khoảnh khắc của buổi sinh hoạt ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 của Tân Phú nhé!!!