03.02 2023

CHI BỘ TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Hòa chung không khí tưng bừng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).
Sáng ngày 3/2/2023, Chi bộ Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Phan Quốc Long - Tổ phó Tổ Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Kim Tiên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Thạnh, các đồng chí đại diện cho các đoàn thể nhà trường và toàn thể đảng viên chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.
Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Ngô Vĩnh Trường đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Quốc Long được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Tiên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Thạnh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phan Quốc Long đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ tiên phong của người đảng viên.