19.12 2022

CHIẾN DỊCH [XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG]

Bạn khởi đầu ngày mới bằng những gì?
Tân Phú khởi đầu ngày mới bằng hình những hình ảnh, bức tranh hay mô thức về đích đến của cuộc đời! Từ đích đến để vạch định nên mọi mục tiêu!
Tháng 10 và tháng 11 vừa qua, Trường TH–THCS-THPT Tân Phú đã triển khai chiến dịch “Xác định kết quả trước khi hành động”. Với nguyên lí rằng tất cả mọi thứ đều được sáng tạo hai lần. Lần sáng tạo đầu tiên là đặt mục tiêu – Tân Phú với gần 1000 mục tiêu hoàn thành. Và lần sáng tạo thứ hai là thực hiện mục tiêu – với số lượng thành viên tham gia hơn 1000 người. Những con số thật sự ấn tượng! Chiến dịch thành công vượt trên những mong đợi.
Cùng nhau nhìn lại chặng đường và hành trình của chiến dịch, Tân Phú tự hào khi là trường tiên phong đưa chương trình Leader In Me vào trường học, thông qua những chiến dịch đã giúp học sinh Tân Phú rèn luyện cho bản thân mình những kĩ năng, những bản lĩnh cần có trong tố chất của một công dân toàn cầu. Đến Tân Phú – với câu hỏi “Ai là người lãnh đạo?” – đáp án sẽ là hơn ngàn cánh tay đưa lên.  Để ăn mừng cho những chiến thắng đó, vừa qua Tân Phú đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết chiến dịch “Xác định kết quả trước khi hành động” về tham dự buổi lễ đại diện bên FCE Việt Nam cô Bùi Lê Kim Dung – Giám sát triển khai FCE Việt Nam và cô Nguyễn Thị Thúy An – Chuyên viên tư vấn FCE Việt Nam, đã dành những lời khen ngợi, động viên đến nhà trường. Những tài khoản tình cảm đó đã mang lại động lực rất lớn cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Tân Phú luôn sống với mục tiêu và lí tưởng.
Chiến dịch “Xác định kết quả trước khi hành động” đã khép lại, nhưng với mỗi thành viên Tân Phú đây sẽ là tiền đề để khởi đầu cho những hành động tích cực, hiệu quả. Thói quen 2 “Bắt đầu bằng địch đến” và chiến dịch “Xác định kết quả trước khi hành động” sẽ không dừng lại ở chiến dịch, mà nó sẽ theo các thành viên đến suốt mãi sau này.