28.07 2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ, NHIỆM KỲ 2022-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Hòa Thạnh, chiều ngày 27/7/2022, Chi bộ Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần II, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Lương Thụy Thanh Vân- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của phường Hòa Thạnh và 12 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.
Đại hội chi bộ thực hiện đánh giá tổng kết hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, thông qua báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022 qua đó thấy được những việc làm được, chưa làm được, cùng những vấn đề mới phát sinh, chỉ ra những ưu khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong quá trình lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, mục tiêu và những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới 2022–2025 phù hợp với tình hình thực tế của Chi bộ.
Đại hội tiến hành thảo luận các dự thảo báo cáo tại Đại hội. Đặc biệt, Đại hội đã nhận được những ý kiến đóng góp về: Vai trò của chuyên môn trong việc nâng cao công tác phát triển Đảng viên và giải pháp xây dựng trường học hạnh phúc.
Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Trường TH, THCS và THPT Tân Phú sẽ tiếp tục nâng cao vai trò của Chi bộ trong mọi hoạt động của nhà trường, Chi bộ tiếp tục nghiêm túc thực hiện Kết luận số 01/KL-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với công trình trọng điểm là xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.
Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Cấp uỷ, Bí thư, Phó bí thư và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ Trường TH, THCS và THPT Tân Phú, nhiệm kỳ 2022-2025: