13.03 2023

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Nhằm tổng kết đánh giá phong trào và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017- 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp cụ thể để thực hiện trong thời gian tới; Công đoàn cơ sở Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đến tham dự Đại hội gồm có:
Về phía Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh:
Bà Nguyễn Thị Gái - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh
Tại Đại hội, toàn thể Đoàn Viên Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường TH, THCS và THPT Tân Phú thực hiện quyền dân chủ và giữ vai trò quyết định kết quả của Đại hội theo phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.
Đại hội đã thực hiện các nội dung chủ yếu sau:
Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028
Bầu Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 05 thành viên với đầy đủ phẩm chất, trí tuệ, nhiệt tình và năng động
Đại hội thảo luận về các báo cáo, phương hướng của công đoàn cơ sở
Công đoàn cơ sở thống nhất các mục tiêu phấn đấu đạt được kết quả về công tác bảo vệ quyền lợi của đoàn viên công đoàn, người lao động; thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, công tác nữ công, công tác tài chính và kiểm tra Công đoàn, ... trong nhiệm kỳ 2023-2028.