13.08 2022

GẶP GỠ PHHS ĐẦU NĂM HỌC VÀ TƯ VẤN CHỌN MÔN LỰA CHỌN️

Nhằm mục đích trao đổi các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022 - 2023, đặc biệt là việc tư vấn chọn môn học lựa chọn của học sinh khối 10, ngày 13/8/2022 Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức buổi Gặp gỡ cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023 dành cho khối 6 và khối 10. Buổi họp đã nhận được sự quan tâm và tham dự đầy đủ của quý phụ huynh học sinh.
Qua buổi gặp gỡ, nhà trường đã truyền tải đầy đủ các nội dung trọng tâm của năm học 2022-2023, trao đổi làm rõ mục tiêu giáo dục, đồng thời giải đáp những lo lắng của PHHS khối 10 trong việc lựa chọn môn tự chọn...
Nhà trường rất vui khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý phụ huynh về các hoạt động để xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc của công dân toàn cầu. Trường TH, THCS và THPT Tân Phú xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tham dự buổi gặp gỡ ngày hôm nay. Hi vọng sự phối hợp giữa Nhà trường và quý PHHS sẽ giúp các em học sinh sẽ có một năm học rực rỡ và hạnh phúc.