19.11 2022

HỘI THAO CHÀO MỪNG 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng nay Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tổ chức hội thao dành cho Cán bộ giáo viên nhân viên Nhà trường. Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi và vô cùng hào hứng từ các đội chơi. Đây là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Nhà trường nhằm gắn kết tình cảm giữa CBGVNV nhà trường và tạo ra những giây phút thư giãn, cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Mở đầu hội thao với phần thi “Hát phụ hoạ vô cùng vui nhộn”, những “mầm non giải trí” được khai phóng, tạo ra một phần mở đầu rộn rã tiếng cười.
Tiếp đến là phần thi “Bóng chuyền khổng lồ”, những quả bóng chuyền “siêu to khổng lồ” đã tăng độ khó của trò chơi lên đến cực đại, các đội chơi phải vận dụng hết sự linh hoạt và khéo léo của mình để giành được chiến thắng. Quả thật đây là phần chơi đã lấy đi khá nhiều mồ hôi từ các đội chơi.
Kết thúc là phần thi bóng nước, các đội xếp lần lượt thành từng hàng lần lượt mang bóng vượt cầu phao và ném vào rổ. Phần thi diễn ra trong giây phút hào hứng đến ngộp thở khi đếm từng số lượng quả bóng được ném sang.
Qua hội thao hôm nay, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã đạt được những mục tiêu:
Xây dựng văn hóa nhà trường vững mạnh
Củng cố tinh thần cho cán bộ, giáo viên, cân bằng giữa công việc và cuộc sống
Nâng cao tinh thần làm việc nhóm
Biết cách chăm sóc sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần
Cải thiện hiệu suất làm việc
Trau dồi kĩ năng quản lý thời gian
Cuối cùng, thông qua hội thao hôm nay, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú xin kính chúc quý thầy cô một mùa Hiến Chương thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.