18.03 2022

LỄ KHAI GIẢNG

Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/09/2020,trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Về phía Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN TPHCM có Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TPHCM.

Về phía Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh có Ông Võ Phi Rạng Đông - Ủy viên Ban Thường vụ

• Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT TPHCM
  • Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú.
  • Bà Nguyễn Ngọc Trâm - Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN Quận Tân Phú.
  • Về phía Phường Hòa Thạnh: Ông Trương Trần Phương – Bí thư Đảng ủy Phường Hòa Thạnh
  • Về phía công ty có Ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng giám đốc Thường trực

Ngày Hội khai trường luôn là kỉ niệm đẹp và đáng nhớ trong kí ức của mỗi học sinh, bởi ở đó có âm thanh đẹp đẽ và thiêng liêng của lứa tuổi học trò - âm thanh tiếng trống trường quen thuộc gắn bó suốt những năm tháng tuổi học sinh.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, thay mặt Ủy ban UBND Quận Tân Phú Ông Nguyễn Công Chánh đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân ngày khai trường.

Trong ngày Khai giảng năm học 2020-2021, thầy và trò trường Tân Phú vô cùng tự hào, vinh dự nhận được bằng khen của Thủ Tướng về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đào tạo nhiều năm liên tục từ năm học 2014 đến 2019, kết quả này đã một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của Tân Phú và cũng là nguồn động lực to lớn cho thầy và trò cùng phấn đấu cho năm học mới.

Năm học 2020-2021 sẽ là một năm học đặc biệt, với quyết tâm, thầy và trò trường TH, THCS-THPT Tân Phú sẽ có nhiều đột phá mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục của mình nhằm đào tạo ra những công dân toàn cầu, Tân Phú là nơi chấp cánh để những ước mơ tuổi xanh được bay cao, bay xa.

Để tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, sau nghi thức thả chim bồ câu là Lễ kí kết giao ước thi đua về công tác bảo vệ môi trường - xây dựng ngôi trường xanh.
Sau buổi lễ là các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm tạo sân chơi, sự gắn kết vui nhộn cho học sinh toàn trường.