09.01 2023

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022 – 2023

Với chủ đề năm học “Bắt đầu bằng đích đến”, sáng ngày 9/1/2023 Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2022 – 2023 nhằm đánh giá lại chặng đường với nhiều đổi mới.

Năm học 2022-2023 đã qua nửa chặng đường, với tinh thần yêu thương – tôn trọng – trách nhiệm –  linh hoạt và sáng tạo, thầy và trò Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã mang về nhiều thành tích vượt trội trong các hoạt động giáo dục và các hội thi. Kết thúc phần báo cáo Sơ kết, cô Trương Hoàng Kim Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường tin rằng, với nguồn năng lượng tích cực, tinh thần chủ động, sáng tạo, Thầy và Trò trường Tân Phú sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong học kì tiếp theo.

Khép lại buổi Lễ Sơ kết là những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ tràn ngập hạnh phúc của các em học sinh, đây sẽ là động lực lớn lao để tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường thêm vững tin trong sự nghiệp trồng người.