12.01 2023

TẾT GẮN KẾT – XUÂN VẸN TRÒN ️

“Xuân xinh tươi, đất trời ngập sắc
Vẹn nghĩa tình, tròn hạnh phúc mừng xuân”
Trong không khí đất trời vào xuân ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tổ chức các hoạt động đón xuân cho toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường để đón chào một năm mới Quý Mão với nhiều niềm vui mới và hứng khởi mới.
Nằm trong chuỗi hoạt động chào xuân Quý Mão, gói bánh chưng là một trong những hoạt động thường niên của Trường Tân Phú với ý nghĩa nhằm nhắc nhớ đến tổ tiên, ông bà. Đây cũng là dịp để thầy cô giáo, nhân viên nhà trường có những khoảnh khắc yêu thương quây quần bên nhau, nhờ thế mà tài khoản tình cảm được gia tăng và đong đầy.  Tất cả những điều đó đã làm nên một Tân Phú Đoàn Kết – Yêu Thương – Tôn Trọng – Trách Nhiệm.
Như một thông lệ hàng năm, để chào đón một năm mới rộn ràng, các thầy cô giáo nhà trường luôn lưu lại những khoảnh khắc Xuân đáng nhớ. Những gương mặt rạng rỡ, những ánh mắt vui tươi, những nói cười giòn giã đã góp phần cho mùa xuân năm nay thêm đa sắc, đa thanh.
Và chần chờ chi nữa, hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình ngập tràn sắc xuân của Trường Tân Phú 2023 – năm của “Bắt đầu bằng đích đến”!!!