26.05 2022

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ HỌC SINH TÂN PHÚ LẦN THỨ XIV ️

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ vào tối ngày 25/5/2022 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi sau thời gian dài thực hiện phòng, chống dịch và trước kỳ nghỉ hè cho toàn thể học sinh nhà trường.

Tài năng âm nhạc được các em học sinh Tân Phú khéo léo lồng ghép, đan xen trong những tiết mục văn nghệ luân phiên giữa các lớp. Niềm tự hào dân tộc với tiết mục múa trên nền nhạc “Hào khí Việt Nam” được thể hiện bởi tập thể lớp 10A3, với sự đầu tư chỉnh chu về trang phục, tập luyện nghiêm túc và phong cách biểu diễn của các em. Hay phần trình diễn khuấy động sân khấu thông qua những tiết mục nhảy hiện đại của nhóm học sinh lớp 7.2, đội văn nghệ trường và sự tham gia của nhóm cựu học sinh Tân Phú.

Đặc biệt, với phần trình diễn liên tiếp 3 ca khúc từ rapper quen thuộc của giới trẻ - Ca Nâu đã mang đến cho sân khấu Tân Phú bầu không khí vô cùng sôi động. Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo trong kịch bản chương trình của BTC, lối dẫn dắt giới thiệu của MC, những tiết mục trình diễn của học sinh các lớp cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại; tất cả đã góp phần tạo nên một kí ức thật đẹp trong mỗi các em khi nhắc đến ngôi trường học tập hạnh phúc.

Hy vọng thông qua cơ hội được trải nghiệm khả năng trình diễn trên sân khấu lần này, các em học sinh có thể khám phá ra thế mạnh của bản thân mình. Đồng thời, mỗi một thành viên của mái nhà chung Tân Phú đặt quyết tâm luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện, cải thiện kỹ năng và phát triển hơn trong tương lai.