27.05 2022

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

“Ve sầu kêu ra rả

Giục cây phượng trổ hoa”

Những cánh phượng hồng đã nở rộ khắp sân trường, báo hiệu một mùa hè nữa lại tới. Thế là hành trình 2021-2022 của Trường TH, THCS và THPT Tân Phú cũng đã khép lại với nhiều dấu ấn khó phai. Có thể nói, năm học vừa qua là một năm học thành công của thầy và trò Trường Tân Phú.

Để ghi dấu lại chặng đường vừa qua, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Trong năm học qua, thầy và trò trường Tân Phú đã có những thay đổi tích cực và thu nhận được những quả ngọt đáng tự hào.

Không khí tại buổi Lễ tổng kết được diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Trong buổi Lễ tổng kết, Cô Trương Hoàng Kim Đức – Phó Hiệu trưởng đã có bài phát biểu Tổng kết đầy cảm xúc để thầy và trò cùng nhìn lại bước tiến của một năm học qua.

Là năm đầu tiên triển khai chương trình Leader in Me, điều này đã góp phần không nhỏ vào bước tiến đổi mới, hội nhập của trường. Kết quả, số lượng học sinh Giỏi đạt đến gần 60% học sinh toàn trường. Điều đó đã khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường và sự chủ động nỗ lực không ngừng của học sinh.

Buổi Lễ tổng kết khép lại nhưng những nụ cười rạng rỡ của mỗi học sinh bên Giấy khen, phần quà đã lưu dấu lại trong không gian Tân Phú những cảm xúc tự hào, xao xuyến của ngày chia xa khi hè về.

Chúc Thầy và trò Tân Phú có một mùa hè vui tươi ý nghĩa và nhiều năng lượng!