08.03 2023

TRI ÂN “PHỤ NỮ - NGƯỜI KIẾN TẠO HẠNH PHÚC”

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,  học sinh Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã có chuỗi hoạt động chào mừng. Nhân dịp này, các em có cơ hội được gửi gắm tâm tư, tình cảm vào tài khoản yêu thương với những người phụ nữ mà các em yêu quý.
Hoạt động nổi bật là các bạn học sinh nam tự tay làm những giỏ hoa nhiều sắc màu, nhiều ý nghĩa và đầy sức sáng tạo. Dù rằng hoa được làm từ những vật liệu tái chế như giấy báo, hoa khô, chai nhựa, nắp chai… nhưng cũng không kém phần rực rỡ, xinh tươi. Với mỗi bó hoa, các em đều gửi gắm những thông điệp yêu thương và lòng biết ơn đến những người phụ nữ, bởi lòng biết ơn cũng như quả bóng tuyết, càng lăn xa càng lớn thêm.
Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, xin gửi những lời yêu thương nhất, trân quý nhất đến tất cả những người phụ nữ, những người kiến tạo hạnh phúc bởi lẽ “Những người hạnh phúc là những người đẹp nhất” (Danh ngôn hạnh phúc -  Khuyết danh)