03.10 2022

TRƯỜNG TÂN PHÚ-ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 01/10/2022, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động Năm học 2022-2023. Hội nghị vinh dự được đón tiếp:
Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố
Ông Mai Thế Tân –Phòng quản lí cơ sở giáo dục Ngoài công lập
Tại Hội nghị, Lãnh đạo Nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021 – 2022 và Phương hướng, chỉ tiêu trọng tâm năm học 2022- 2023, và khẳng định tiếp tục chăm lo đời sống, phúc lợi tốt cho nhà giáo, người lao động. Toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng vui mừng nhìn lại những thành tích nổi bật và chia sẻ, nhìn nhận những tồn đọng của năm học đã qua để cùng qua đó, nâng cao chất lượng, thực hiện sứ mệnh “khai phóng tiềm năng, đào tạo công dân toàn cầu”.
Tại Hội nghị, nhà trường đã trao tặng bằng khen và các phần thưởng nhằm kịp thời ghi nhận, tôn vinh những cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua, đồng thời khích lệ, động viên thầy cô tiếp tục phấn đấu cho năm học tới.
Đại diện Công đoàn Ngành - Bà Nguyễn Thị Gái chúc mừng trường Tân Phú lại một lần nữa trở thành đơn vị tiên phong tổ chức thành công Hội nghị Người lao động trong năm học mới, đồng thời đánh giá cao nội dung Thỏa ước lao động tập thể của trường đã thể hiện sự nhất trí cao của tập thể với những điều lệ vượt trên cả mức quy định, mang đến những quyền lợi cao nhất cho mỗi cá nhân người lao động trường Tân Phú. Cùng với một đội ngũ cán bộ và giáo viên trẻ, năng động đã tạo nên một sức bật mạnh mẽ trong hoạt động giảng dạy, tin tưởng rằng “học hiệu Tân Phú” sẽ vươn xa hơn nữa.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, dân chủ cùng không ít những giây phút xúc động vì những chia sẻ của Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố.
Với một tinh thần mạnh mẽ, đầy hứng khởi và trách nhiệm, kế thừa thành công của năm học 2021-2022, Tin rằng năm học 2022-2023 sẽ là một năm học thành công rực rỡ của Trường TH, THCS và THPT Tân Phú.