18.03 2022

TRƯỜNG TÂN PHÚ TIẾP TỤC ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI SÂN CHƠI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP QUỐC GIA NĂM 2020

Vượt qua 137 dự án, tranh tài cùng 66 đơn vị dự thi của 63 tỉnh thành và 6 trường đại học, với 253 em học sinh trên khắp cả nước, dự án "CHẾ TẠO BỘ THÍ NGHIỆM QUANG BIỂU DIỄN DÀNH CHO HỌC SINH KHIẾM THỊ THỰC HÀNH MÔN VẬT LÍ” do em Lê Nguyên Anh Khôi - lớp 11B1 và em Vũ Thành Sang lớp 10A1 nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thầy Trần Hoàng Phúc - giáo viên Vật lí Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã xuất sắc giành GIẢI NHẤT tại Cuộc thi “KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP QUỐC GIA HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020" được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng từ ngày 18-20/6/2020.

Đến với cuộc thi năm nay, số lượng dự án được chọn lọc rất kỹ và số lượng dự án dự thi giảm rất nhiều so với các năm, đặc biệt năm nay chỉ tổ chức một khu vực. Điều này đòi hỏi các em học sinh phải có ý tưởng rất sáng tạo, dự án phải xuất phát từ các vấn đề thực tiễn, và nắm chắc vấn đề nghiên cứu. Đáp ứng được các yêu cầu trên, Trường Tân Phú xuất sắc vượt qua 768 dự án của TP.HCM và rất tự hào là 1 trong 4 dự án được đại diện cho Sở GD&ĐT TP.HCM tham dự vòng chung kết “Khoa học kĩ thuật cấp Quốc gia”, và là trường DUY NHẤT của TP.HCM đạt GIẢI NHẤT 2 NĂM LIÊN TỤC tại sân chơi khoa học này.

Kết quả hôm nay đã khẳng định chất lượng giáo dục và mục tiêu phát triển của nhà trường. Với giá trị nền tảng #YÊU THƯƠNG #TÔN TRỌNG #TRÁCH NHIỆM: Tân Phú luôn tạo môi trường tốt nhất, điều kiện tốt nhất, hành trang tốt nhất cho các em học sinh thể hiện và phát triển niềm đam mê khoa học, chinh phục tri thức trong thời đại số.

KẾT QUẢ HÔM NAY SẼ CHẮP CÁNH GIẤC MƠ MANG MÀU CỜ SẮC ÁO VIỆT NAM VƯƠN TẦM QUỐC TẾ LUÔN RỰC CHÁY TRONG LÒNG THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TÂN PHÚ