16.11 2022

VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG, NĂM HỌC 2022-2023

Nằm trong kế hoạch hoạt động chương trình kĩ năng Leader in Me; Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đặc biệt tổ chức Hội thi Người dẫn chương trình tài năng nhằm tạo cầu nối giao lưu giữa Leaders các khối lớp và tìm kiếm tài năng MC.
Thông qua cuộc thi, nhà trường mong muốn phát triển kĩ năng và định hướng nghề nghiệp cho các học sinh yêu thích văn hoá nghệ thuật, đặc biệt đối với những em có niềm đam mê với nghề dẫn chương trình.
Tại cuộc tranh tài ở vòng bán kết này, Tân Phú-ers có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau và gia tăng trải nghiệm cho chính bản thân mình.
Xin chúc mừng 5 thí sinh đã xuất sắc hoàn thành phần trình bày và phản biện xử lý tình huống của mình tại vòng chung kết cuộc thi năm nay:
Như Ý, lớp 11B5 – MIC VÀNG
Phương Anh, lớp 11B2 – MIC BẠC