16.06 2023

5 LÝ DO CHỌN TRƯỜNG TH - THCS - THPT TÂN PHÚ ĐỂ HỌC TẬP & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Hiện nay, các em học sinh sẽ đứng giữa vô vàn cơ hội được học tập vì quy mô trường học đang mở rộng. Để tìm kiếm được môi trường phù hợp, vừa giúp học sinh học tập hiệu quả, phát huy hết tiềm năng của bản thân, vừa đáp ứng được sự kỳ vọng của phụ huynh là điều khiến nhiều gia đình cân nhắc. Với sứ mệnh “kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thể hệ công dân toàn cầu”, trường TH - THCS - THPT Tân Phú đã và đang là lựa chọn tin cậy của các em học sinh và phụ huynh.

Cùng điểm qua 5 lý do tuyệt vời để trường TH - THCS -  THPT Tân Phú luôn là lựa chọn hàng đầu của PH-HS:
✅ Tân Phú là trường tư thục có chất lượng giáo dục hàng đầu tại TP. HCM . Nhiều năm liền, 100% học sinh tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường Đại học. Tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh nghiên cứu khoa học luôn nằm trong nhóm dẫn đầu của Thành phố. Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND Thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học.

✅ Nhà trường tích hợp nhiều chương trình học tiên tiến, chuẩn Quốc tế như: Tiếng Anh chuẩn Châu Âu, Tin học Quốc tế, chương trình rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân Leader in Me,... giúp học sinh phát triển Tư duy - Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ.

✅ Không chỉ sở hữu môi trường học tập sáng tạo, Trường TH - THCS - THPT Tân Phú còn có các chương trình giáo dục ngoại khóa, rèn luyện các kỹ năng sống, chương trình thiếu niên tài năng, định hướng nghề nghiệp… giúp các em học sinh trải nghiệm, khám phá bản thân.

✅ Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về học tập, nghiên cứu, sinh hoạt, phát triển kỹ năng trong thời đại 4.0, bao gồm: phòng thực hành, sân bóng đá cỏ nhân tạo, hồ bơi, thư viện, phòng gym, căn tin, phòng âm nhạc, khu nội trú…

✅ Đội ngũ đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy sinh động. Vì thế, nhà trường luôn mang đến sự an tâm và tin tưởng cho phụ huynh và học sinh.

⭐ Trường TH - THCS - THPT Tân Phú chính thức tuyển sinh các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 năm học 2023 - 2024 hứa hẹn đem đến một môi trường giáo dục hoàn hảo đạt chuẩn chất lượng cao trong suốt quá trình học. Lựa chọn trường TH - THCS - THPT Tân Phú chính là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai.

TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ
TUYỂN SINH LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 NĂM HỌC 2023-2024
🏣 Địa chỉ: 519 Kênh Tân Hóa, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
☎ Điện thoại: (028) 3860 5074 – 0911 97 7171