22.09 2023

Casting Của Cuộc Thi Diễn Kịch Master English

Chúc mừng các bạn học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng casting của cuộc thi diễn kịch cấp trường để tiếp tục tham gia đội kịch của trường trong cuộc thi Master English.

Trong tuần vừa qua, 20 học sinh khối THCS đã rất háo hức và tích cực tham gia vào vòng casting cuộc thi diễn kịch. Tại vòng thi này, các bạn học sinh đã rất tự tin để thể hiện tài năng diễn xuất cũng như kỹ năng tiếng Anh của bản thân để có thể hóa thân thành nhiều nhân vật trong vở kịch. Đây thực sự là một trải nghiệm đầy thú vị và hữu ích để các em có thể thử thách và nâng cao năng lực bản thân ở nhiều chương trình và hoạt động khác nhau.

Kết quả cuối cùng, xin chúc mừng các em đã chính thức vượt qua vòng casting:

• Em Ngô Khánh Trâm – học sinh lớp 9.2
  • Em Lâm Phương My – học sinh lớp 9.1
  • Em Lê Diệu Hiền – học sinh lớp 9.3
  • Em Nguyễn Chí Toàn – học sinh lớp 9.2
  • Em Trương Ngọc Chung – học sinh lớp 9.1

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng chúc mừng các bạn và hãy cùng chờ đón sự chuẩn bị và tập luyện của các ban ấy ở cuộc thi diễn kịch Master English vào tháng 11 sắp tới nhé.