18.09 2024

CHÚC MỪNG THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TH-THCS-THPT TÂN PHÚ ĐẠT DANH HIỆU CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SÁNG TẠO MICROSOFT – MIE EXPERT NĂM HỌC 2024 - 2025

Trường TH, THCS THPT Tân Phú tự hào chúc mừng 18 Thầy giáo đã được công nhận “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft - MIE Expert 2024 - 2025”.

Trong năm học 2023 – 2024 vừa qua, Tân Phú được vinh danh “Trường học điển hình của Microsoft – Microsoft Showcase School” dành cho trường học xuất sắc trong hoạt động chuyển đổi sốứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạyhọc tập.

Tiếp nối thành công, Thầy Trường TH, THCS và THPT Tân Phú sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những danh hiệu cao hơn nữa, nhằm hướng đến mục tiêu chuyển đổi số toàn diện, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong hoạt động học tập, giảng dạyquản giáo dục.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Thầy Trường TH, THCS và THPT Tân Phú - MIE Expert năm học 2024 – 2025.