29.12 2023

Chung Kết Cấp Trường Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Trinity - IGC School Public Speaking Competition 2023 – 2024

Cuộc thi hùng biện Trinity Public Speaking là sân chơi thường niên dành cho các bạn thanh thiếu niên độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi. Đây là dịp để các em rèn luyện, bứt phá thể hiện sự tự tin của bản thân trước đám đông.  Phần thi hùng biện trong cuộc thi Trinity Public Speaking đã tìm ra được các bạn học sinh xuất sắc với khả năng tiếng anh lưu loát và ứng biến nhanh, nhạy bén. Sau những giờ phút tranh tài đầy kịch tính với những câu hỏi đầy tính thử thách từ phía ban giám khảo, cuối cùng, vòng thi chung kết cấp trường Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “Trinity College – IGC School Public Speaking Contest" đã chính thức tìm ra được những chiến binh xuất sắc đại diện cho trường TH, THCS và THPT Tân Phú bước vào cuộc chinh chiến với những thí sinh đến từ hệ thống các trường phổ thông liên cấp IGC School.

Với chủ đề: "If you had the opportunity to sit down with a well-known leader or a famous person, who would you choose and what would you talk to them about?", các bạn thí sinh trường đã thể hiện rõ ràng những tâm tư, mong muốn và chứng minh được sự tìm hiểu kỹ lưỡng xoay quanh chủ đề.

Mỗi phần trình bày của mỗi thí sinh đều được chuẩn bị, đầu tư bài bản về mặt nội dung và làm nổi bật lên màu sắc riêng của mình. Thông qua sự đánh giá từ phía ban giám khảo, vòng chung kết cấp trường Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: IGC School - Trinity College Public Speaking Competition 2023-2024 đã chính thức khép lại. Chúc mừng các em học sinh đã đạt được thành tích cao trong cuộc thi, giải thưởng thuộc về các em:

Bài thuyết trình tốt nhất: Phan Minh Bảo Nghi – 9.3

Bài thuyết trình ấn tượng: Trần Minh Hồng Mai – 10A1

Bài thuyết trình truyền cảm hứng: Huỳnh Nhật Khuyên – 10A3

Nhà trường cũng trân trọng trao giấy chứng nhận cho các học sinh tham gia vòng thi cấp trường của cuộc thi.
Bằng sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, các thí sinh đã phát huy tối đa tinh thần học hỏi của bản thân. Hy vọng các bạn thí sinh sẽ tiếp tục giữ vững phong độ cho bước đường chinh chiến tiếp theo.