26.11 2022

CHUNG KẾT “TRINITY PUBLIC SPEAKING AND PRESENTATION CONTEST”

Nhằm chuẩn bị tham gia chuỗi cuộc thi lớn Master English và Trinity- Public speaking competition (Cuộc thi hùng biện tiếng anh Trinity) do Tập đoàn Giáo dục IGC tổ chức hàng năm, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức vòng thi Chung kết “TRINITY PUBLIC SPEAKING AND PRESENTATION CONTEST” tại trường vào ngày 16/11/2022.
Cuộc thi hùng biện Trinity Public Speaking và Cuộc thi Thuyết trình Master English là sân chơi thường niên dành cho các bạn thanh thiếu niên độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi. Đây là dịp để các em rèn luyện, bứt phá thể hiện sự tự tin của bản thân trước đám đông.
Phần thi hùng biện Trinity public speaking đã tìm ra được các bạn học sinh xuất sắc với khả năng tiếng anh lưu loát và ứng biến nhanh chuẩn đã giành giải thưởng cao nhất chính là:
Nông Thế Trường Sơn - Lớp 11B2
Nguyễn Trường Thịnh - Lớp 11B2
Về phần thi Thuyết trình Presentation of Master English, giải thưởng cao nhất đã thuộc về team Năng Động gồm các thành viên:
Phạm Duy Khoa
Nguyễn Minh Đăng Khoa
Nguyễn Ngọc Gia Hân
Sắp tới các bạn học sinh của chúng ta sẽ tiếp tục tranh tài tại cuộc thi cấp Tập đoàn và cuộc thi do IGC liên kết với đại học Trinity tổ chức. Đây sẽ là một sân chơi lớn để các bạn học sinh tự tin thể hiện và phát triển năng lực của bản thân. . Chúng ta hãy cùng cổ vũ các bạn ấy nhé!