02.08 2023

Chuyên đề: “ĐA DẠNG CÁC LOÀI THUỘC LỚP CÔN TRÙNG

Trên trái đất không chỉ có sự tồn tại của loài người mà còn nhiều loài sinh vật thuộc nhiều lớp khác nhau. Trong số đó côn trùng là một lớp rất đa dạng nhưng chắc hẳn rằng nhiều bạn chưa biết đến độ đa dạng của chúng.

Các bạn đã sẵn sàng cùng tân binh Tân Phú tìm hiểu về côn trùng chưa? ‼️

Đến với mái trường Tân Phú chúng ta không chỉ học trên lí thuyết mà các bạn còn được thực hành, giống như việc tìm kiếm thông tin các loài côn trùng – các bạn khối 10 đã sử dụng những thông tin về tên khoa học, tên thông thường và đặc điểm để thiết kế những chiếc thẻ căn cước côn trùng xinh xắn.

Có những loài côn trùng mà nơi phân bố của chúng không có trong thành phố, đã được các bạn sử dụng đất sét để tạo ra những mô hình vô cùng đặc sắc vừa đẹp và vừa giống mẫu thật.

Học sinh trường TH, THCS và THPT Tân Phú ai cũng là nhà lãnh đạo – Tất cả các leader đều tích cực trong những hoạt động, những trò chơi.

Ngôi nhà Tân Phú của chúng tớ luôn có những chuyên đề thú vị với những hoạt động VỪA HỌC – VỪA CHƠI vô cùng bổ ích đang chờ đợi các Tân Binh mới tham gia cùng, các bạn hãy nhanh chân gia nhập vào ngôi nhà chung cùng chúng tớ nào!!…

Tân Phú còn rất nhiều những chuyên đề hấp dẫn sắp diễn ra, các bạn hãy đoán xem những chuyên đề sắp tới nhé!!!!