22.08 2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN CỦA LỚP CHIM”

Lớp chim là một trong những nhóm động vật đa dạng và phong phú nhất trên hành tinh chúng ta. Với hơn 10,000 loài khác nhau, chim có mặt ở mọi nơi, từ những đỉnh núi cao vút đến các đại dương mênh mông. Chúng không chỉ đa dạng về hình dạng và màu sắc, mà còn có những đặc điểm sinh học độc đáo khiến chúng trở thành một chủ đề nghiên cứu hấp dẫn cho các nhà khoa học và những người yêu thiên nhiên.

Học sinh trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã cùng trải nghiệm chuyên đề “Những điều bí ẩn của lớp chim”. Trong chuyên đề các bạn đã cùng nhau thiết kế bộ căn cước các loài chim, cùng nhau thiết kế mô hình chim hồng hạc và cùng nhau nghiên cứu, mô tả, minh họa các loài chim qua vẽ kỹ thuật trong sinh học. Qua đó các bạn đã mạnh dạn ứng cử các vai trò, phát huy các sở trường của mình trong học tập.

Hãy trở thành một phần của Tân Phú, nơi bạn không chỉ được vui chơi trong tri thức mà còn tìm thấy được thế mạnh, giá trị và đánh thức được sự tự tin của chính bạn.

Học không phải chỉ để biết, mà là để làm được. Hãy biến những kiến thức lý thuyết thành kỹ năng thực tế, để mỗi bài học đều mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống của bạn.