10.09 2023

Gặp Gỡ Cha Mẹ Học Sinh Đầu Năm Học 2023 – 2024

Sáng ngày 09/09/2023 Trường TH-THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức buổi gặp gỡ Cha mẹ Học sinh đầu năm học 2023 – 2024 nhằm báo cáo kết quả giáo dục trọng tâm năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch trọng tâm trong năm học 2023 – 2024. Bên cạnh đó, với tinh thần “Cộng hưởng sức mạnh - Hợp lực thành công”, Nhà trường luôn muốn lắng nghe những đóng góp của quý Phụ huynh Học sinh cho hoạt động của Nhà trường ngày một tốt hơn nữa. Buổi gặp gỡ đã nhận được sự quan tâm và tham dự đầy đủ của quý Phụ huynh Học sinh.

Qua buổi gặp gỡ, Nhà trường đã làm rõ mục tiêu giáo dục trọng tâm trong năm học 2023 – 2024, đồng thời giải đáp những băn khoăn của PHHS cho một năm học mới đầy hứng khởi với mục tiêu tạo ra những bứt phá mới trong kế hoạch hành động. Cũng tại buổi gặp gỡ, Nhà trường đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ quý PHHS, đây là những đóng góp quý giá để Nhà trường xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc, đáng tin cậy của các thế hệ công dân toàn cầu.

Trường TH-THCS và THPT Tân Phú xin chân thành cảm ơn quý Phụ huynh đã tham dự buổi gặp gỡ Cha mẹ Học sinh đầu năm học 2023 – 2024. Hi vọng với sự phối hợp nhiệt thành giữa Phụ huynh và Nhà trường sẽ giúp cho các em Học sinh Trường Tân Phú có một năm học thật rực rỡ và hạnh phúc.