09.09 2024

GẶP GỠ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2024 - 2025

Nhằm mục đích trao đổi các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2024 – 2025, đặc biệt là việc tư vấn chọn môn học lựa chọn của học sinh khối 10, lựa chọn môn thi Tốt nghiệp của học sinh khối 12, ngày 07/9/2024 Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức buổi Gặp gỡ cha mẹ học sinh đầu năm học 2024 - 2025.

Đây chính là dịp quan trọng để Nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học của học sinh đến phụ huynh, cũng là dịp để Nhà trường lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về các hoạt động của HS tại trường. Buổi gặp gỡ đã nhận được sự quan tâm và tham dự đầy đủ của quý phụ huynh học sinh.

Qua buổi gặp gỡ, Nhà trường đã truyền tải đầy đủ các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trương trong công tác giáo dục học sinh, nêu rõ định hướng và mục tiêu của năm học 2024 – 2025. Trong gặp gỡ, thầy Ngô Vĩnh Trường – Bí thư chi bộ - HIệu trưởng nhà trưởng cũng đã giải đáp những lo lắng của PHHS khối 10 trong việc lựa chọn môn tự chọn, cũng như tư vấn rõ việc lựa chọn môn thi Tốt nghiệp của học sinh khối 12 hướng tới định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Trong phiên gặp gỡ trên lớp của giáo viên chủ nhiệm cùng cha mẹ học sinh, các mục tiêu lớp, cá nhân của học sinh được thầy cô truyền đạt thật rõ đến cha mẹ học sinh, với mong muốn sự đồng hành, chia sẻ của cha mẹ học sinh sẽ mang lại niềm động viên, khích lệ to lớn cho các con trong hành trình trưởng thành của các con.

Với tinh thần “Hiểu nội lực – Đón thành công”, Trường TH-THCS và THPT Tân Phú luôn sẵn sàng tạo ra các bứt phá mới trong kế hoạch hành động, tiếp tục giữ vững và phát huy những tiềm năng, thế mạnh của nhà trường, tiên phong đi đầu trong việc nâng cao giá trị, khẳng định chất lượng giao dục hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Để Tân Phú trở thành “Môi trường học tập hạnh phúc của thế hệ công dân toàn cầu”.

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tham dự buổi gặp gỡ ngày hôm nay. Hi vọng sự phối hợp giữa Nhà trường và quý PHHS sẽ là nguồn nội lực to lớn, giúp các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường đạt được nhiều thành công trong năm học mới.