04.08 2023

GEN Z VÀ VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Học văn khó – Có Gen Z lo!!!!

Với nhiều bạn học sinh, môn Ngữ văn đôi khi thật “khó gặm” vì “khó cảm”, nhất là với Văn học nước ngoài. Tuy nhiên, đến với Tân Phú, môn Ngữ văn lại vô cùng thú vị khi các bạn được thoả sức sáng tạo và khám phá văn học thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm.

Tháng 7 này, các bạn học sinh khối 12 Tân Phú được tham gia một chuyên đề rất độc đáo mang tên “GEN Z VÀ VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI”. Tại buổi chuyên đề, các bạn được tham gia các phần thi vô cùng hấp dẫn với những khoảnh khắc hài hước và không kém phần “căng não”.

Phần thi “Rung chuông vàng” với những giây phút kịch tính cùng với phần sân khấu hoá văn học mang “hơi thở” Gen Z đã mang lại một sân chơi bổ ích, đầy lí thú cho các bạn học sinh Tân Phú. Có thể nói, buổi chuyên đề đã truyền tải thành công một lăng kính mới khi tiếp cận một tác phẩm văn học nước ngoài.

Và bây giờ, mời bạn chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ của “Gen Z và văn học nước ngoài” và hãy cùng chờ đón những chuyên đề Ngữ văn thú vị tiếp theo của Trường Tân Phú nhé!!!