12.10 2023

Học Sinh Tân Phú Thực Hành Lòng Biết Ơn: Hành Động Nhỏ, Ý Nghĩa Lớn

Cuộc sống là một hành trình dài, trên hành trình đó, chúng ta luôn được nhận nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Đó có thể là cha mẹ, thầy cô, bạn bè, những người xa lạ,... Họ đã dành cho ta tình yêu thương, sự quan tâm, những bài học quý giá,... để ta có thể trưởng thành và vững bước trên đường đời.

Lòng biết ơn là một phẩm chất cao đẹp của con người. Biết ơn là biết trân trọng những gì ta đang có, biết trân trọng những người đã giúp đỡ ta. Lòng biết ơn sẽ giúp ta sống tốt đẹp hơn, yêu thương hơn và hạnh phúc hơn.

Qua Chiến dịch thể hiện lòng biết ơn của các bạn học sinh trường Tân Phú, mỗi chúng ta nhận được sự lan tỏa tích cực từ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. “Hãy dành những lời cảm ơn chân thành đến những người đã giúp đỡ ta, dù là lớn hay nhỏ. Hãy cùng nhau làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn bằng những hành động nhỏ bé nhưng tràn đầy tình yêu thương. Hãy biến lòng biết ơn thành hành động cụ thể, để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn."

Mời bạn hãy cùng nhìn lại hành trình thực hiện Chiến dịch Lòng biết ơn của các bạn học sinh trường TH, THCS và THPT Tân Phú nhé!