23.05 2023

Học sinh Tân Phú vinh dự là diễn giả chia sẻ tại chương trình TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2023

Sự kiện TEDx với tên gọi TEDxYouth@IGCSchoolTBD được tổ chức tại Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương vào ngày 20/05/2023 vừa qua với chủ đề CONVERGENCE - HỘI TỤ. Tại chương trình lần này, các bạn học sinh chia sẻ ý tưởng và học hỏi từ các quan điểm khác nhau, tạo ra một sức mạnh tập thể để đưa ra những giải pháp tích cực cho tương lai.

Diễn giả đại diện Trường TH, THCS và THPT Tân Phú chia sẻ tại sự kiện là bạn Trần Anh Đức, học sinh lớp 10A4.

Dưới “lăng kính” của người trẻ, bạn đã mang đến những góc nhìn đa chiều và gần gũi với hành trình trưởng thành của mình xoay quanh 3 chủ đề:
🔹 E-quality - Bình đẳng giới trong thời buổi công nghệ
🔹 Sustainability - Phát triển bền vững
🔹 Transition - Sự chuyển đổi

Nội dung chia sẻ góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu” của IGC. Hy vọng những thông điệp từ chương trình tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng để các bạn trẻ có thể dấn thân, trải nghiệm và sáng tạo trên hành trình đóng góp cho cộng đồng.