23.11 2022

HỌC SINH TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI “THỬ TÀI LÀM GIÁO VIÊN”

Trong tuần lễ phát động cuộc thi “Thử tài làm giáo viên”, học sinh khối THPT đã hào hứng đăng ký và tích cực tham gia trực tiếp giảng dạy bộ môn mà mình yêu thích với mong muốn phát triển kỹ năng diễn đạt nội dung bài học trước đám đông nhằm gia tăng trải nghiệm bản thân ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
Thông qua cuộc thi, các em một phần nào đó thấu hiểu được sự vất vả của các thầy cô khi soạn từng trang giáo án để có những tiết học bổ ích cho học sinh, từ đó khơi dậy niềm yêu thích với nghề giáo và trân trọng, biết ơn với thầy cô.
Đồng thời, nhà trường cũng đề cao tính sáng tạo trong công tác giáo dục hướng các em học sinh tiếp tục phấn đấu giữ gìn truyền thống tôn sư trọng đạo. Hiểu được ý nghĩa đó, nên cuộc thi đã nhận được sự đông đảo tham gia của gần 20 học sinh với hơn 20 bài soạn và tiết dạy đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc khó phai.
Trong suốt quá trình tranh tài, các em học sinh khối THPT Trường TH, THCS và THPT Tân Phú phát huy được các kỹ năng thiết yếu trong việc truyền tải và tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, học sinh có thể nâng cao khả năng sáng tạo, xử lý tình huống và tổ chức các hoạt động trong lớp học.
Hãy cùng điểm qua những hình ảnh ấn tượng khi các em học sinh thân thương hoàn thành xuất sắc mục tiêu cá nhân trong một vai trò hoàn toàn mới nhé!!!