14.10 2023

Hội Nghị Người Lao Động Trường TH-THCS-THPT Tân Phú Năm Học 2023 – 2024

Sáng ngày 14/10/2023, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động Năm học 2023 – 2024. Hội nghị vinh dự được đón tiếp: Đồng chí Lưu Thiên Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022 – 2023; Phương hướng, chỉ tiêu trọng tâm năm học 2023 – 2024; Khẳng định tiếp tục chăm lo đời sống, phúc lợi tốt cho người lao động. Toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng vui mừng nhìn lại những thành tích nổi bật và chia sẻ, nhìn nhận những tồn tại của năm học đã qua để nâng cao chất lượng, thực hiện sứ mệnh “khai phóng tiềm năng, đào tạo công dân toàn cầu”.

Trong không khí long trọng nhưng không kém phần thân mật, Nhà trường vinh dự được Uỷ ban Nhân dân Thành phố tặng bằng khen cho Tập thể Lao động xuất sắc và Công đoàn Nhà trường được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng cờ thi đua. Đồng thời, Nhà trường cũng đã vinh danh 12 thầy cô đạt danh hiệu lao động xuất sắc; tri ân sự cống hiến của 17 Cán bộ Giáo viên Nhân viên đã gắn bó với trường thâm niên từ 5 năm. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đã kịp thời khích lệ, động viên tập thể người lao động tiếp tục phấn đấu cho năm học tới.

Đại diện Công đoàn Ngành – Ông Lưu Thiên Đức đã có những chia sẻ, động viên cũng như đánh giá cao nội dung Thoả ước lao động tập thể của trường mang đến những quyền lợi cao nhất cho mỗi cá nhân người lao động Tân Phú.

Với tinh thần “Cộng hưởng sức mạnh, Hợp lực thành công”, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững và phát huy những tiềm lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023 – 2024.