23.09 2024

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH-THCS VÀ THPT TÂN PHÚ NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 21/09/2024, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động Năm học 2024 – 2025. Hội nghị vinh dự được đón tiếp: Ông Nguyễn Trần Khánh Bảo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2023 – 2024; Phương hướng, chỉ tiêu trọng tâm năm học 2024 – 2025; Khẳng định luôn quan tâm chăm lo đời sống, mang lại phúc lợi tốt cho người lao động. Toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng vui mừng nhìn lại những thành tích nổi bật cũng như thẳng thắn nhìn nhận những chỉ tiêu chưa đạt của năm học đã qua để tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng, thực hiện thật tốt sứ mệnh “khai phóng tiềm năng, đào tạo công dân toàn cầu”.

Trong không khí long trọng nhưng không kém phần thân mật, Nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Bên cạnh đó, lãnh đạo trường cũng trao giấy khen vinh danh các cá nhân đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh Giỏi, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, tham gia cuộc thi thiết kế sản phẩm Stem cùng các cuộc thi khác do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tổ chức trong năm học 2023 - 2024, góp phần giúp Thầy Cô thêm phấn khởi, tạo động lực phấn đấu hơn nữa trong năm học 2024 - 2025. Đồng thời, Nhà trường cũng đã kịp thời khích lệ, động viên tập thể người lao động tiếp tục phấn đấu cho năm học tới. ️

Nhận bằng khen Tập thể lao động xuất sắc của Chủ tịch UBND Tp.HCM.

Tuyên dương Quý thầy/cô đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.

Đại diện Công đoàn Ngành – Ông Nguyễn Trần Khánh Bảo đã có những chia sẻ, động viên cũng như đánh giá cao hoạt động, thành tích vượt trội, cũng như thương hiệu của trường Tân Phú.

Với chủ đề năm học “Hiểu nội lực, đón thành công”, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững và phát huy NỘI LỰC để gặt hái nhiều THÀNH CỒNG hơn nữa trong năm học 2024 – 2025.