13.11 2023

Hội Thao Và Họp Mặt Chào Mừng Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023); Ngày 11/11/2023, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức các hoạt động để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được gặp gỡ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và chia sẻ cùng nhau những niềm vui, niềm hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Đến tham dự buổi họp mặt, nhà trường vinh dự được đón tiếp Thầy Phan Sĩ Đạt - Trưởng phòng GD&ĐT Quận Tân Phú cùng đại diện chính quyền địa phương.

Trong không khí ấm áp và thân mật của buổi họp mặt, Nhà trường vinh dự được Uỷ ban Nhân dân Thành phố tặng bằng khen cho Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liên tục. Cô Trương Thị Loan Thảo vinh dự được nhận bằng khen của UBND Thành phố khi đã xuất sắc đạt giải Nhất hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THPT cấp thành phố.

Trong buổi chiều cùng ngày, công đoàn nhà trường đã tổ chức hội thao với 4 nội dung thi tài: Tìm kho báu; Săn trứng vàng, Đường đua kì thú và Hợp lực vượt biển lớn.

Với tinh thần: “Cùng hợp lực - Chơi hết mình” và dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, các đội thi đấu đã cống hiến những màn tranh tài gây cấn, hồi hộp. Bên cạnh đó, các tình huống hài hước, khó đỡ của các đội chơi cũng mang lại những tiếng cười sảng khoái và bầu không khí vui nhộn và cho toàn thể hội thao.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do nhà trường tổ chức đã góp phần động viên, khích lệ và tri ân những cống hiến thầm lặng của tập thể CBGVNV đã không ngừng nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp công sức, trí tuệ cho sứ mệnh xây dựng Trường Tân Phú là môi trường học tập hạnh phúc của các thế hệ công dân toàn cầu.