14.05 2023

LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN

Sáng ngày 13/5/2023, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ “Trưởng thành và Tri ân” dành cho các em học sinh khối 12, niên khóa 2020 – 2023. Đây là dịp để ghi dấu sự trưởng thành của một thế hệ học sinh, cũng là cơ hội để các em được bày tỏ tấm lòng tri ân đối với công lao của đấng sinh thành, dưỡng dục đối với Cha Mẹ, Thầy Cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ các em trưởng thành.
Về dự buổi lễ Trưởng thành và Tri ân có: Ông Trịnh Duy Trọng – Trưởng phòng chính trị tư tưởng - Sở GD&ĐT.
Buổi Lễ diễn ra theo một cách riêng với bao cảm xúc đan xen dâng trào. Từ lời phát biểu khai mạc sâu sắc của cô Trương Hoàng Kim Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường đến những bài Tri ân Cha Mẹ, Thầy Cô vô cùng cảm động từ tận đáy lòng của 214 học sinh niên khóa 2020-2023 đã thể hiện được sự yêu thương khi các em được đào tạo trong một môi trường giáo dục hạnh phúc cho những công dân toàn cầu.
Buổi Lễ khép lại trong những ngày Sài Gòn tắm mình trong những cơn mưa nhưng mở ra phía trước các em sẽ là những tia nắng rực rỡ nhất, trong trẻo nhất, tươi sáng nhất, hứa hẹn những thành công nở rộ trên mỗi bước đường của những học sinh Tân Phú thân yêu.
Cuộc đời là một hành trình dài với những mục tiêu được vạch định và mai đây, các em sẽ trở thành những kĩ sư, bác sĩ, những thầy giáo, cô giáo, những kiến trúc sư hay những nhà khoa học, và dù làm thợ hay làm thầy… thì các em hãy luôn nhớ rằng, tại điểm dừng chân mang tên Tân Phú, các em đã trở thành những nhà Lãnh đạo. Hãy luôn tự tin, chủ động và sống với một bầu nhiệt huyết sôi, bước ra khỏi vùng an toàn sẽ đến với những thử thách để thành công!
Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tân Phú trên hành trình trưởng thành của các con. Cảm ơn 214 học sinh đã luôn nỗ lực học tập và rèn luyện. Và cảm ơn tất cả sự tận tụy của những người thầy, người cô đã luôn vun đắp những điều tốt đẹp nhất cho hành trang các mang theo suốt cuộc đời.