15.05 2024

LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN

Sáng nay rạng rỡ nói cười

Mừng ngày hạnh phúc của đời học sinh

Bên con, ba mẹ, cô thầy,

Để con yêu kính, nói lời Tri ân.

Bâng khuâng cánh phượng tuổi hồng

Mái nhà Tân Phú nhớ hoài thanh xuân

Sáng ngày 11/5/2024, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ “Trưởng thành và Tri ân” dành cho các em học sinh khối 12, niên khóa 2021 – 2024. Đây là dịp để ghi dấu sự trưởng thành của một thế hệ học sinh, cũng là cơ hội để các em được bày tỏ tấm lòng tri ân đối với công lao của đấng sinh thành, dưỡng dục đối với Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy Cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ các em trưởng thành.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm áp cùng nhiều cảm xúc đan xen dâng trào. Từ lời phát biểu sâu sắc đầy yêu thương của đại diện nhà trường đến những bài Tri ân Cha Mẹ, Thầy Cô vô cùng cảm động từ tận đáy lòng của 205 học sinh niên khóa 2021-2024 đã thể hiện được sự trưởng thành trong suy nghĩ, chín chắn trong hành động của một thế hệ học sinh, những công dân toàn cầu được đào tạo trong một môi trường giáo dục hạnh phúc.

Khép lại buổi lễ là những giọt nước mắt của tình yêu thương, của sự tri ân chân thành nhất. Mai đây, các em sẽ trở thành những kĩ sư, bác sĩ, những thầy giáo, cô giáo thậm chí là trở thành những nhà khoa học, những chuyên gia đầu ngành,…và dù là ai đi chăng nữa, dù làm thợ hay làm thầy thì các em đừng quên bài học mà ngôi nhà Tân Phú đã dạy cho các em: phải sống tử tế, sống biết ơn với tất cả những điều mà chúng ta có. Hành trình phía trước còn rất dài, nhưng Nhà trường tin tưởng rằng, những hành trang mà thầy cô đã trang bị cho các em cùng với một tinh thần nhiệt huyết và sục sôi của một thế hệ công dân toàn cầu, các em sẽ vươn tới những thành công rực rỡ.

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tân Phú trên hành trình trưởng thành của các con. Cảm ơn sự tận tụy yêu thương của những người thầy, người cô đã đem đến những điều tốt đẹp nhất cho 205 học sinh khối 12 niên khóa 2021 – 2024.

Thương chúc các em sẽ luôn tỏa sáng trên hành trình tương lai và hãy tiếp tục làm rạng danh học sinh Tân Phú các em nhé!