02.10 2023

Lớp Bồi Dưỡng Đối Tượng Đoàn – 2023

Nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn, phát huy truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; đồng thời bồi dưỡng, phát triển nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp học sinh thấy được niềm vinh dự tự hào khi đứng trong tổ chức Đoàn. Sáng ngày 25/9/2023, Đoàn Trường TH, THCS, THPT Tân Phú tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn cho học sinh với sự tham gia của hơn 200 học sinh ưu tú từ các khối lớp.

Qua lớp học các em được báo cáo viên giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam; truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chức năng, nhiệm vụ của Đoàn viên và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các chặng đường, nhất là trong giai đoạn hiện nay, thanh niên với chuyển đổi số.

Xác định tổ chức Đoàn muốn vững mạnh cần phát triển cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn, coi công tác phát triển đoàn viên mới là một trong những nhiệm vụ then chốt, bổ sung sức chiến đấu cho tổ chức Đoàn.

Sau khóa học giúp các em xác định rõ cần phải làm gì khi đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, không ngừng cố gắng tu dưỡng và rèn luyện, phấn đấu học tập tốt, tiên phong trong các hoạt động của Đoàn, xứng đáng là người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.