16.06 2023

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TIẾNG ANH CHUẨN CHÂU ÂU TẠI TRƯỜNG TH - THCS - THPT TÂN PHÚ

Trong thời đại 4.0, việc thông thạo ngoại ngữ, sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ, trang bị những kỹ năng mềm,... là những hành trang cơ bản để sống và làm việc hiệu quả. Vì thế, các chương trình đào tạo Tiếng Anh chuẩn Quốc tế đã và đang là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn cho các con của các bậc phụ huynh.
Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với sứ mệnh “kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu”, Trường TH - THCS - THPT Tân Phú đã tổ chức hiệu quả chương trình Tiếng Anh chuẩn Châu Âu, giúp các em sử dụng ngoại ngữ thành thạo và tự tin nhất.

📖Chương trình Tiếng Anh chuẩn khung trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR), phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
📖Đội ngũ giáo viên trường TH - THCS - THPT Tân Phú với các phương pháp dạy học tích cực, phát huy được năng lực của học sinh, nguồn tài liệu dạy học hiện đại, chuẩn Quốc tế.
📖 Học sinh được học tập dưới sự giảng dạy chuyên nghiệp của giáo viên bản xứ và Việt Nam, đảm bảo trình độ khi tốt nghiệp tương đương:
✅Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge A2 Key (KET) - CEFR A2 chuẩn đầu ra lớp 6-9
✅Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 4.5 (CEFR B1+) chuẩn đầu ra lớp 10-12
📖 Nhiều cơ hội để học sinh cọ xát trình độ, kỹ năng ngoại ngữ cùng bạn bè trong nước và quốc tế thông qua các cuộc thi, chương trình trao đổi học sinh,...
💥 Với nền tảng ngoại ngữ được trang bị, học sinh Tân Phú đã và đang ghi dấu "đấu trường tri thức" thông qua các thành tích đáng tự hào như:
✅Tham gia tích cực và đạt giải thưởng tại các cuộc thi IGC School Master English nhiều năm liền
✅Học sinh Tân Phú tự hào trở thành diễn giả tại chương trình TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2023. Nội dung chia sẻ được đăng tải trên kênh TEDx Talk toàn cầu.
✅Học sinh Tân Phú tự tin giao lưu, học tập cùng bạn bè từ New Zealand, Australia, Hàn Quốc, Thái Lan, Cambodia… trong nhiều hoạt động.
✈ Hãy để Tiếng Anh trở thành chiếc vé thông hành giúp các em tự tin trở thành thế hệ công dân toàn cầu, hội nhập với thế giới. Chọn ngay cho con môi trường học tập hoàn thiện, vững bước tương lai cùng Trường TH - THCS - THPT Tân Phú ngay hôm nay!
TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ
TUYỂN SINH LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 NĂM HỌC 2023-2024
👉Link đăng ký: https://tanphu.igcschool.edu.vn/tuyen-sinh/dang-ky-tu-van-1
🏣 Địa chỉ: 519 Kênh Tân Hóa, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
☎ Điện thoại: (028) 3860 5074 – 0911 97 7171
🌏Website: https://tanphu.igcschool.edu.vn/