14.09 2024

SỰ KIỆN CHUYÊN ĐỀ: "ỨNG DỤNG AI VÀO HỌC TẬP VÀ CUỘC SỐNG"

Sự kiện chuyên đề "Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo – AI vào Học tập và Cuộc sống" có kết quả tích cực, để lại những ấn tượng sâu sắc và bài học quý giá cho học sinh trong thời đại 4.0.

Chuyên đề với hai phần thi chính: Cuộc thi sáng tạo tranh kỹ thuật số bằng AI và Cuộc thi Sáng tạo với AI (Tạo chatbot trả lời tự động bằng AI). Các bạn học sinh đã tích cực tham gia và thể hiện tài năng sáng tạo của mình thông qua các hoạt động đầy thách thức và thú vị.

Cuộc thi sáng tạo tranh kỹ thuật số bằng AI
Trong cuộc thi này, mỗi lớp đã tạo ra một tác phẩm tranh kỹ thuật số dựa trên các chủ đề về AI. Các tác phẩm đã thể hiện sự đa dạng trong ý tưởng, sự sáng tạo trong cách thể hiện và đặc biệt là khả năng ứng dụng AI vào nghệ thuật một cách tinh tế. Ban tổ chức xin được tuyên dương tất cả các lớp đã tham gia cuộc thi và hoàn thành xuất sắc các tác phẩm của mình. Mỗi bức tranh là một câu chuyện, một góc nhìn độc đáo về cách AI có thể thay đổi thế giới xung quanh chúng ta.

Cuộc thi Sáng tạo với AI
Cuộc thi Sáng tạo với AI là tạo chatbot trả lời tự động bằng AI với sự tham gia sôi nổi của học sinh trong việc phát triển các chatbot sử dụng công nghệ AI. Học sinh các lớp đã nghiên cứu, lập trình và tối ưu hóa các chatbot của mình để mang đến những trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Chuyên đề đã nhận được phản hồi tích cực từ cả thầy cô và học sinh. Các bạn học sinh không chỉ học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới về AI mà còn phát triển được các kỹ năng lập trình, sáng tạo và làm việc nhóm. Cuộc thi đã thực sự mở ra một sân chơi trí tuệ, nơi mà AI được ứng dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo của trường THPT Tân Phú!

#IGC #IGCGroup #IGCSchool
#TruongTanPhu #IGCSchoolTanPhu