19.01 2024

TÀI NĂNG TRANH BIỆN IGC SCHOOL TÂN PHÚ

Trường TH-THCS-THPT Tân Phú, không chỉ là môi trường học tập hạnh phúc, mà còn là nơi ươm mầm, phát triển những ngôi sao sáng tỏa trên bục tranh biện. Cuộc thi “Tài năng tranh biện IGC SHOOL TÂN PHÚ” không chỉ là cuộc thi, mà là một chặng đường đầy thách thức, nỗ lực và sự sáng tạo của những tâm hồn trẻ tràn đầy đam mê.
Trong không khí tràn ngập năng lượng tích cực, các tài năng tranh biện tại IGC Tân Phú bắt đầu hành trình của mình từ các bước chia team, đặt tên đội và slogan đầy cá tính, mang sắc màu riêng, thiết kế băng đô đầy sáng tạo, bóc thăm đề tài, chọn phe ủng hộ - phản đối...

Các đội không chỉ tỏa sáng với sức trẻ năng động, nhiệt huyết mà còn thể hiện vốn kiến thức sâu rộng, sự tự tin không giới hạn, khả năng ứng biến nhanh chóng, lập luận sắc bén, diễn đạt trôi chảy qua các vòng thi. Đây cũng là cơ hội để các đội trải nghiệm và học hỏi từ những đồng đội xuất sắc khác, từ đó trở thành bước đệm quan trọng giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập luận, tư duy logic và khả năng làm việc nhóm.

Trong sự cạnh tranh và hợp tác không ngừng đó, các đội không chỉ là những người tranh biện trên những lập trường khác nhau mà còn là những người đồng hành, là những người sẵn sàng chia sẻ kiến thức và tạo nên những đợt sóng tinh thần tích cực cho nhau và cũng nhau trở thành những biểu tượng cho sức trẻ IGC Tân Phú - nơi không có giới hạn cho sự sáng tạo.