16.08 2024

Tân Phú đang có gì hot!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tân Phú đang hot!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Thế giới tự nhiên luôn tồn tại những điều thú vị con người vẫn chưa khám phá hết. Nguồn kiến thức khoa học tự nhiên luôn phong phú đa dạng thể chúng ta chưa biết đến. Chuyên đề Khoa học tự nhiên - Khám phá ẩntrụ tổng hợp một số kiến thức khoa học thú vị bạn không nên bỏ lỡ.

Chuyên đề được thiết kế với 2 giai đoạn: Thực hiện sản phẩm tại lớp trải nghiệm học tập dưới sân trường với các hoạt động nổi bật sau:

(1) Tìm hiểu các kiến thức về khoa học tự nhiên trong đời sống thông qua 15 câu hỏi thú vị đầy hấp dẫn.

(2) Trải nghiệm 6 gian hàng đầy màu sắc: Chinh phục đường đua, s diệu của nam châm, dãy màu hóa học bằng củ cải tím, núi lửa phun trào, tiểu cảnh Terrarium, nghệ thuật từ cây. Đến với mỗi gian hàng, các bạn học sinh không chỉ được tiếp nhận, trau dồi kiến thức về khoa học tự nhiên còn được rèn luyện phát triển những năng khác như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,…

Đồng thời, với sự hướng dẫn của Ban tổ chức, cùng với sự khéo léo của mình, các bạn Học sinh còn thực hành sáng tạo những sản phẩm đặc sắc mang về trang trí cho lớp học của mình.

Với mục tiêu “lý thuyết đi liền với thực hành chuyên đề trải nghiệm đã tạo môi trường tự chủ để các em học sinh chủ động trong việc tìm hiểu nghiên cứu kiến thức, hợp lực thiết kế sản phẩm học tập, giúp khơi dậy niềm tin yêu vào khoa học, đam sáng tạo; t đó bồi dưỡng phẩm chất, năng lực cần thiết giúp các em vững bước trở thành công dân toàn cầu.