06.09 2024

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TÂN PHÚ HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Trong niềm vui mừng phấn khởi, thiêng liêng xúc động của ngày khai giảng, tiếng trống trường vang lên như thúc giục niềm hăng say học tập, lĩnh hội tri thức, chinh phục thành công. Và cũng từ đây, tiếng trống trường đã chắp cánh cho bao khát vọng học sinh Tân Phú bay cao, bay xa đến những khung trời mơ ước.

Với chủ đề “HIỂU NỘI LỰC – ĐÓN THÀNH CÔNG”, năm học 2024 – 2025 trường Tân Phú nói riêng và hệ thống giáo dục IGC nói chung tiếp tục phát huy tầm nhìn, sứ mệnh giáo dục, đào tạo công dân toàn cầu hàng đầu tại TPHCM. “Bức tường thành công” chính là biểu tượng để thầy và trò Tân Phú sẵn sàng cho sự bứt phá và hiện thực hoá mục tiêu xuyên suốt năm học 2024 – 2025.

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú vô cùng tự hào là một trong những trường tiên phong trong đổi mới, sáng tạo. Là đơn vị luôn dẫn đầu trong phong trào thi đua của Thành phố. Đơn cử, nhiều cá nhân và tập thể trường Tân Phú đã được Thủ tướng, Bộ GD&ĐT, UBND TPHCM tặng thưởng nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý. Và hôm nay, chúng ta tiếp tục tự hào đón nhận Bằng khen UBND Thành phố cho tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, hiểu và nhân rộng điều đó, tập đoàn giáo dục IGC luôn duy trì các suất học bổng Tài năng dành cho những học sinh Tinh hoa và Ưu tú có thành tích học tập xuất sắc. Trong số những học sinh ấy, em Trần Minh Hồng Mai, lớp 11B1 - đã giữ vững thành tích học tập xuất sắc, tiếp tục đạt học bổng tài năng IGC xuyên suốt năm học 2023-2024 và 2024-2025.

Tin rằng, với những gì đã đạt được, năm học mới mở ra, Trường Tân Phú sẽ không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục; tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh, đúng với tuyên ngôn sứ mệnh “Là môi trường học tập hạnh phúc, nơi khai phóng tiềm năng, đào tạo thế hệ công dân toàn cầu”.