05.10 2022

THÔNG ĐIỆP NĂM HỌC 2022 – 2023: BẮT ĐẦU BẰNG ĐÍCH ĐẾN

Bạn đã từng nghe đến Aspiration Trees chưa nhỉ??? Nếu chưa thì cùng mình khám phá nhé, Aspiration Trees – Cây khát vọng là điểm nhấn đặc biệt trong năm học 2022 – 2023 của Trường TH, THCS và THPT Tân Phú. Một năm học bắt đầu cùng nhiều sự tươi mới với thông điệp: “BẮT ĐẦU BẰNG ĐÍCH ĐẾN”.
Năm học 2022 – 2023 tiếp tục với đích đến lớn lao: khai phóng tiềm năng, đào tạo thế hệ công dân hàng đầu tại TP HCM. Đích đến đó là động lực, là phương hướng cho thầy và trò trường Tân Phú.
Trong chủ đề năm nay, Aspiration Trees sẽ là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt. Có thể bạn đã từng bắt gặp hình ảnh của Aspiration Trees ở đâu đó, nhưng tin mình đi, Aspiration Trees của Tân Phú sẽ khiến bạn có một ấn tượng khó tả. Bởi ở đó, chúng mình đã cùng nhau treo lên những khát vọng, những mục tiêu mà chúng mình quyết tâm làm được, và nhỡ như có một ngày nào đó, tụi mình quên mất mục tiêu của mình là gì, thì tụi mình sẽ cùng nhau xem lại, nhắc nhớ nhau về mục tiêu đã đề ra, để chúng mình biết được lí do mình bắt đầu là gì.
Aspiration Trees không chỉ đặc biệt ở chỗ được treo lên đó những mục tiêu, mà còn đặc biệt ở chỗ những khát vọng và mục tiêu ấy là của tất cả các học sinh, thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường. Với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các Tân Phú-ers, Cây khát vọng ra đời dưới nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau: lớp thì làm hình cây thông, lớp thì làm dưới hình dáng của một cây cổ thụ, lớp thì làm bằng giấy báo, lớp thì làm bằng bông,… tất cả đều tạo nên một cây khát vọng không thể lẫn với bất kì đâu.
Cùng với chủ đề năm học: BẮT ĐẦU BẰNG ĐÍCH ĐẾN và Cây khát vọng – Aspiration Trees, Tân Phú hứa hẹn sẽ mang đến một năm học đầy rực rỡ và hạnh phúc để khai phóng tiềm năng, đào tạo những công dân toàn cầu.