29.05 2023

“TOGETHER WE SHINE” – CÙNG NHAU TỎA SÁNG

Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên có cơ hội được giao lưu, nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một năm học đầy nhiệt huyết; cũng như tạo sự gắn bó, đoàn kết, gia tăng tài khoản tình cảm giữa tập thể nhà trường, vừa qua BCH Công đoàn Trường TH-THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức hoạt động gắn kết cho toàn thể CB-GV-NV Nhà trường.

Hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm với chuỗi các hoạt động Team building đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời không thể quên cho tập thể trường Tân Phú. Mỗi thành viên Tân Phú đều cháy hết mình với khẩu hiệu “Together we shine – Chúng ta cùng nhau toả sáng”, hứa hẹn một năm học mới đầy bùng nổ.

Bằng sự NHIỆT HUYẾT, NĂNG LƯỢNG và TƯ DUY CÙNG THẮNG toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Tân Phú đã cùng nhau mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả các thành viên của Tân Phú. Đó là những giây phút sôi nổi, quyết liệt nhưng cũng hết sức căng thẳng qua các vòng chung sức giữa các đội chơi trên bờ biển. Đặc biệt hơn nữa, được cùng nhau góp mặt trong đêm Gala hoành tráng, với chủ đề “Together we shine” đã đọng lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho tất cả các thành viên của chuyến hoạt động trải nghiệm lí thú này.

Điều ý nghĩa mà hoạt động Team Building mang lại ???
Qua hoạt động trải nghiệm này, tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Tân Phú đã rèn luyện thêm cho mình những kĩ năng cần thiết cũng như tinh thần làm việc nhóm hiệu quả.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để tập thể Tân Phú ngày càng gắn bó, yêu thương, đoàn kết hơn nữa, cùng nhau nỗ lực, cùng nhau chiến thắng.

Nhưng quan trọng hơn hết, điều mà quý Thầy/ Cô cũng như Nhân viên Nhà trường hướng tới chính là cùng nhau chia sẻ trách nhiệm và quyết tâm chinh phục được các mục tiêu trong năm học sắp tới; tiếp tục nêu cao khầu hiệu “Together we shine”!!!