27.09 2024

TRƯỜNG TÂN PHÚ CHÚC MỪNG 84/204 HS 12 NĂM HỌC 2023-2024 TRÚNG TUYỂN VỚI ĐIỂM SỐ CAO VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP

Với cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng trong chương trình giáo dục tại trường, chuẩn quốc tế, học sinh Trường TH-THCS-THPT Tân Phú được trang bị những nền tảng vững vàng về tư duy, kiến thức, kỹ năng và thái độ. Từ đó, các em đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào, trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2024 vào các trường Đại học như: Đại Học Y Dược Tp.HCM, Đại Học Bách Khoa(ĐHQG-TPHCM), Đại học Quốc tế(ĐHQG-TPHCM), Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn(ĐHQG-TPHCM), Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Sức khỏe(ĐHQG-TPHCM), Đại học Kinh tế, Đại học Kiến trúc, Đại học Ngân hàng, Học Viện Hàng không,…

Nhà Trường chúc mừng 84 em học sinh niên khoá (2021-2024) đã chính thức ghi tên mình vào danh sách Tân Sinh Viên các trường Đại học, với các ngành học và nguyện vọng từ mục tiêu ban đầu các em đã đặt ra cho mình trong suốt quá trình học phổ thông, viết tiếp chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Đây là minh chứng rõ nét cho chất lượng đào tạo của nhà trường và sự nỗ lực không ngừng của thầy cô, học sinh Trường Tân Phú.

Thật tự hào và vui mừng vì những thành thích mà các em học sinh đã đạt được. Hành trình phía trước còn rất dài, nhưng Nhà trường tin tưởng rằng, những hành trang mà thầy cô đã trang bị cho các em cùng với một tinh thần nhiệt huyết và sục sôi của một thế hệ công dân toàn cầu, các em sẽ vươn tới những thành công rực rỡ. Chúc các em luôn mạnh khỏe, học tập tốt và sẽ tiếp tục trau dồi để gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong hành trình phía trước của mình.