17.01 2024

TRƯỜNG TÂN PHÚ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ CHUNG KẾT CUỘC THI NÉT ĐẸP TRƯỜNG EM VỚI "NHỮNG BỮA ĂN HẠNH PHÚC"

Hội thi Tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, văn hóa và phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh, học viên, sinh viên cấp thành phố, năm học 2023-2024, do Sở giáo dục và đào tạo Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, với chủ đề mới lạ, nội dung thi hấp dẫn, hình thức thi đa dạng đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh nhà trường tham gia.

Mở đầu Hội thi là vòng thi trực tuyến với những câu hỏi sinh động, thực tiễn, đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh Tân Phú, kết quả các bạn học sinh trường đạt điểm cao và được vào vòng Bán kết.

Tham gia vòng Bán kết với Clip giới thiệu về bữa ăn dinh dưỡng tại trường, Trường Tân Phú đã lọt vào vòng Chung kết Hội thi được tổ chức vào sáng ngày 17/1/2023 và xuất sắc đạt được giải Nhì chung cuộc.

Đến với vòng chung kết chủ đề: Ngôi trường hạnh phúc, Đội thi Trường Tân Phú đã tham gia tiết mục sân khấu hóa nhạc kịch, nội dung các bạn tái hiện lại là những bữa ăn"Hạnh phúc", giàu dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo vệ sinh  do các cô chú cấp dưỡng nhà trường chế biến. Cùng với sự yêu thương, quan tâm, săn sóc đến từ các thầy cô giáo tại ngôi nhà thứ hai Tân Phú. Tất cả được các bạn thể hiện sinh động, dễ thương và rất chân thực.

Khép lại cuộc thi, các bạn không chỉ có thêm nhiều hiểu biết về các giá trị văn hóa, đạo đức, các qui định về pháp luật, mà còn được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những giá trị mà cuộc thi mang lại. Một lần nữa, xin chúc mừng đội thi trường TH, THCS, THPT Tân Phú xuất sắc đạt giải Nhì toàn Thành phố, chúc mừng Hội thi đã thành công tốt đẹp.