06.03 2024

Trường TH-THCS-THPT Tân Phú chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Victor Hugo từng ngợi ca: “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Quả đúng là như vậy, nếu không có phụ nữ, sẽ chẳng có sự hiện diện của chúng ta ngày hôm nay.

Hiểu được giá trị lớn lao ấy, sáng ngày 4/3/2024, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức buổi kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời cũng là ngày kỉ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần gần gũi của buổi kỉ niệm, các bạn học sinh Trường Tân Phú có dịp gửi gắm những thông điệp, lời chúc ý nghĩa đến những người phụ nữ yêu thương. Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn học sinh trổ tài, thể hiện tài năng sáng tạo của mình thông qua phần thi cắm hoa. Mỗi tác phẩm hoa là một bức thông điệp sâu sắc mà các bạn học sinh gửi tới một nửa rạng ngời của thế giới. Qua đó, có thể thấy rằng học sinh Tân Phú không chỉ tình cảm mà còn vô cùng khéo léo và tài năng.

Buổi kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỉ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc, hơn cả một lời chúc, buổi kỉ niệm đã cho ta thấy vai trò lớn lao của người phụ nữ. Họ chính những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nửa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn, sâu sắc vẻ đẹp của thế giới. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 chúc cho tất cả phái nữ luôn rạng ngời và căng tràn sức sống!!!