06.11 2023

Trường TH-THCS-THPT Tân Phú Đạt Giải Nhất Trong Cuộc Thi “Exploring New Zealand With Massey University”

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú vô cùng tự hào chúc mừng 02 đội thi đã đạt thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu những điều thú vị về đất nước New Zealand & Trường Đại học Massey do trường Đại học Massey và IGC Group tổ chức.

Trân trọng chúc mừng đội đạt Giải Nhất:

• Huỳnh Ngọc Hân – Lớp 10A4
  • Huỳnh Nhật Khuyên – Lớp 10A3
  • Nguyễn Sanh Thanh Tú – Lớp 10A1

Trân trọng chúc mừng đội đạt Giải Khuyến Khích:

• Phan Minh Sơn – Lớp 11B4
  • Giáp Quốc Việt – Lớp 10A3
  • Nguyễn Ngọc Gia Hân – Lớp 11B1

Đây là một thành tích tuyệt vời của các bạn học sinh Trường TH, THCS và THPT Tân Phú. Sản phẩm clip dự thi của các bạn được đánh giá rất chỉn chu về chất lượng, nội dung trình bày sáng tạo cùng với khả năng nói Tiếng Anh lưu loát.

Một lần nữa chúc mừng các đội thi đã đạt thành tích cao của Trường TH, THCS và THPT Tân Phú. Chúc các bạn tiếp tục cố gắng và phát huy hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn!