02.11 2023

TRƯỜNG TH-THCS-THPT TÂN PHÚ THAM GIA LỄ VINH DANH CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC MICROSOFT VIỆT NAM 2023-2024

Sáng 28/10, trường TH-THCS-THPT Tân Phú vinh dự tham gia Lễ Vinh danh Cộng đồng Giáo dục Microsoft Việt Nam 2023-2024 diễn ra tại Hà Nội, cùng với khoảng 1.000 đại biểu là lãnh đạo, nhà quản lý, nhà khoa học, các thầy cô giáo,... Buổi lễ là dịp đặc biệt để tôn vinh thành tựu của các Chuyên gia giáo dục sáng tạo, Trường học Điển hình, Trường học Ươm tạo Microsoft 2023-2024; tri ân Hội đồng cố vấn chuyên môn và chúc mừng các thầy cô đạt giải cao của Diễn đàn E2 Việt Nam.

Tại buổi lễ, cô Trương Hoàng Kim Đức và cô Phạm Thị Hương đã vinh dự đại diện cho trường và tập thể giáo viên trường TH-THCS-THPT Tân Phú nhận 02 chứng nhận:

• Microsoft Showcase Schools - Trường học Điển hình Microsoft năm học 2023-2024: là danh hiệu dành cho những trường học xuất sắc trong hoạt động chuyển đổi số và ứng dụng CNTT để nâng cao kết quả giảng dạy - học tập.
  • MIE Expert - Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft năm học 2023-2024: là danh hiệu từ Microsoft trao tặng cho những nhà giáo dục nhiệt huyết, tích cực đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dạy học; đồng thời, lan tỏa ý tưởng và hỗ trợ cộng đồng giáo viên trên khắp thế giới để cùng phát triển.

“Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi mình là một trong những MIE Expert 2023 – 2024 tham dự lễ vinh danh được tổ chức trang trọng ở Hà Nội năm nay. Niềm vinh dự, tự hào đó sẽ là động lực để tôi có trách nhiệm hơn về sứ mệnh của một Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft, đó là tiếp tục cố gắng để lan tỏa, truyền cảm hứng học tập, nghiên cứu, áp dụng và đổi mới công nghệ trong công tác giảng dạy”. Cô Phạm Thị Hương chia sẻ.

Ngoài ra, vào buổi chiều cùng ngày tại sự kiện đã diễn ra 3 phiên chuyên đề song song, tạo cơ hội cho thầy cô trong Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam có thể chia sẻ và trao đổi những thông tin hữu ích và giá trị về sự đổi mới, sáng tạo trong thiết kế các hoạt động học tập, dạy học tại các trường. Các nội dung thú vị trong buổi chuyên đề phải kể đến như:

• Tích hợp Edpuzzle vào Microsoft Teams nâng cao hiệu quả giảng dạy và đánh giá học sinh.
  • Khai thác ứng dụng Power Apps vào quản lý hoạt động Câu lạc bộ sở thích của học sinh.
  • Ứng dụng công nghệ nâng cao hiệu quả giảng dạy chương trình Giáo dục địa phương.

Tiếp nối thành công, Thầy Cô Trường Tân Phú sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những danh hiệu cao hơn nữa. Thực hiện mục tiêu chuyển đổi số toàn diện và sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong dạy học và giáo dục.